fbpx

Fendona 10SC – Thuốc phòng và diệt gián Đức chuyên dụng

Fendona 10SC thuốc diệt gián Đức

Gián Đức gây khiếp sợ đối với hầu hết con người chúng ta không chỉ bởi tác nhân truyền bệnh nguy hiểm, mà còn vì sự xấu xí, siêu bẩn, hôi hám, đẻ nhiều, sống dai và rất khó diệt trừ. Do đó, bạn cần một chuyên gia đặc trị gián, để giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn chúng khỏi căn nhà của mình.

Fendona 10SC diệt gián Đức
Fendona 10SC diệt gián Đức

Gián Đức gây ra nhiều bệnh nguy hiểm từ hô hấp đến tiêu hóa

Bất cứ nơi nào gián Đức đi qua đều để lại dấu vết đặc trưng của loài như phân, nước bọt và một vài bộ phận trên cơ thể bị rụng ra như cánh gián. Các bộ phận này chứa các chất dị ứng và lượng lớn bào tử nấm – là nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn.

Thói quen đập giết gián Đức khiến cho hầu hết vi khuẩn trên cơ thể chúng bao gồm cả ký sinh trùng và các vi sinh vật sẽ lan truyền trực tiếp vào không khí dẫn đến tình trạng dị ứng và mắc bệnh hen suyễn dễ mắc phải, nặng hơn nữa là ung thư ruột và thương hàn phổi.

Ngoài ra, gián Đức còn là trung gian truyền và phát tán một số bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Với khả năng sinh tồn đáng kinh ngạc: Chúng có thể nhịn đói đến 2 tháng, nhịn khát đến 2 tuần, nhịn thở đến 40 phút, có thể sống đến vài tuần khi mất đầu, khả năng sinh sống ở những nơi bẩn thỉu nhất…do đó bạn sẽ không thể diệt trừ gián Đức bằng những cách thông thường mà phải sử dụng một sản phẩm hóa chất hiệu lực mạnh.

Fendona 10SC – Thuốc phòng và diệt gián Đức chuyên dụng

Fendona 10SC có hiệu lực mạnh, kéo dài 4 – 6 tháng.

Sản phẩm không mùi phù hợp xử lý cho nhiều không gian: Nhà ở, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, trường học, trung cư….

Với những đặc tính và cơ chế hoạt động đặc biệt, Fendona 10SC vừa giúp diệt gián Đức hiệu quả, hiệu lực kéo dài trong nhiều tháng, lại an toàn với môi trường và con người.

Ngoài ra Fendona 10SC còn dùng để phun tồn lưu có tác dụng phòng chống và tiêu diệt: Muỗi, gián, ruồi nhặng, kiến, bọ chét, ve rận, bọ nhảy, mạt gà, kiến ba khoang, ruồi cánh bướm…

Fendona 10SC với hoạt chất Alpha – Cypermethrin 10%, cơ chế hoạt động có phổ tác động rộng, hiệu lực nhanh, hiệu quả cao, kéo dài. Alpha – Cypermethrin có tác động tiếp xúc, vị độc, gây độc nhanh với hệ thần kinh của côn trùng.

Cơ chế tác động của Alpha – Cypermethrin gây ảnh hưởng đến sự vận chuyển của Natri qua màng tế bào thần kinh. Nói một cách đơn giản, hoạt chất giết gián bằng cách làm dư muối (Natri) trong các tế bào thần kinh của chúng.

Fendona 10SC có hiệu lực kéo dài tới 6 tháng bởi đặc điểm duy trì hoạt tính khi phun lên các bề mặt trơ trong nhà như tường, sàn đá, sàn gỗ…Hoạt chất kém hấp thu qua da, không mùi nên rất an toàn với người sử dụng, không gây ô nhiễm không khí và môi trường.

Fendona 10SC thuốc diệt gián Đức
Fendona 10SC thuốc diệt gián Đức

Sản phẩm được đóng gói với nhiều dung tích tiện dụng: 5ml, 50ml, 1000ml.

Xem chi tiết >>> Fendona 10SC 5ml

Xem chi tiết >>> Fendona 10SC 50ml

Xem chi tiết >>> Fendona 10SC 1000ml

Sản phẩm được tổ chức Y tế thế giới WHO-PES khuyến nghị sử dụng trên toàn cầu.

Fendona 10SC
Fendona 10SC

Hiện Fendona 10SC được bán rộng rãi ở các cửa hàng diệt côn trùng tại TPHCM và Hà Nội.

Hotline: 0968.64.8008

Website: www.pest3s.com

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

zalo-icon
phone-icon