fbpx

Hoá chất Diệt muỗi và côn trùng Fendona 10SC

Fendona 10SC
Fendona 10SC
Fendona 10SC

Fendona 10SC là sản phẩm hoá chất diệt muỗi và kiểm soát côn trùng có hiệu quả cao và hiệu lực kéo dài trong nhiều tháng (1 đến 3 tháng với môi trường ngoài trời – 3 đến 6 tháng với môi trường trong nhà).

Đặc biệt: Là sản phẩm không màu và không mùi, không gây hoen ố đổi màu bề mặt phun (tường, vách..). Không gây độc hại cho người sử dụng và động vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được tổ chức Y Tế thế giới khuyến cáo sử dụng thường xuyên để diệt muỗi phòng chống sốt rét và sốt xuất huyết, ruồi, kiến, gián (Mỹ và Đức), rệp, bọ chét, bọ cánh cứng, chuồn chuồn, kiến ​​và ấu trùng Alphitobius và bọ cánh cứng.

Fendona 10SC – Hướng Dẫn Sử Dụng

Khả năng tương thích: Không trộn Fendona 10SC với bất kỳ hóa chất nào khác.

Hướng dẫn pha trộn để phun:

Tiến hành đổ nước vào bình phun và cho dung dịch Fendona 10SC theo liều lượng khuyến cáo trên bao bì nhãn mác. Khuấy trộn đều dung dịch thuốcvới nước. Hỗn hợp dung dịch phun đã pha chế không được để trong thời gian quá lâu trước khi sử dụng (ví dụ: qua đêm).

Hướng dẫn chung: Fendona 10SC là một loại thuốc diệt muỗi và côn trùng tập trung có tác dụng lâu dài để kiểm soát các vec tơ sốt rét, ruồi, gián, rệp, bọ chét, bướm cá, muỗi, kiến, bọ nhảy, bọ cánh cứng và bọ gậy.

Thời gian kiểm soát (tác dụng của thuốc) phụ thuộc vào: Loài côn trùng đang được xử lý, Mức độ lây nhiễm, Loại bề mặt (tường, vách hoặc vải lưới), Việc xử lý được áp dụng trong nhà hay ngoài trời, Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và điều kiện thời tiết và, Tùy thuộc vào liều lượng tỷ lệ…

Fendona 10SC – Tính Năng, Liều Lượng

Hỗn hợp Hoá chất diệt muỗi Fendona 10SC không màu và không mùi và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, trong và xung quanh nhà, nhà máy, khách sạn, cửa hàng, cơ sở chế biến và chế biến thực phẩm, bệnh viện, trường học, cửa hàng sữa, chuồng lợn, chuồng gia cầm, chuồng chó, từ chối bãi rác và những nơi tương tự đòi hỏi mức độ vệ sinh cao.

Tỉ lệ pha loãng: Tuỳ vào môi trường cần xử lý thuốc mà liều lượng pha chế có khác nhau. Tỉ lệ pha chế nằm trong khoảng 40 – 85 ml / 10 lít nước.

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm Fendona 10SC chính hãng vui lòng liên hệ: 0968648008

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

zalo-icon
phone-icon