fbpx

Fendona 10SC thuốc diệt muỗi được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

Thuoc-diet-muoi-fendona-10sc
Thuoc-diet-muoi-fendona-10sc
Hình ảnh sản phẩm: Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

 

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC là sản phẩm diệt muỗi, diệt côn trùng hàng đầu của tập đoàn hóa chất BASF Thụy Sỹ.

– Được đóng gói dưới nhiều dạng dung tích khác nhau gồm có: 5ml, 50ml, 500ml, 1000ml

– Thành phần chủ yếu của thuốc là hoạt chất alpha-cypermethrin, Fendona 10SC tác dụng mạnh và tiêu diệt nhanh trong nhiều tháng, giúp kiểm soát dịch hại linh hoạt, hiệu quả. Tối ưu hóa và cho hiệu quả tác dụng trong phạm vi bao phủ rộng.

Tác dụng nhanh và lâu dài

– Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC giết chết côn trùng nhanh chóng và có hiệu quả cao trong nhiều tháng (Từ 03 đến 06 tháng) đối với hầu hết các loài côn trùng gây hại như: Muỗi, gián đức, ruồi vàng, ruồi cánh bướm, kiến ba khoang, ve rận, bọ chét, bọ nhẩy….

Đối tượng tiêu diệt của thuốc diệt muỗi Fendona 10SC
Đối tượng tiêu diệt của thuốc Fendona 10SC

Bền vững và hiệu quả

– Khi sử dụng các thiết bị chống muỗi, các loại thuốc diệt muỗi trực tiếp… hiệu quả sẽ không cao và không kéo dài lâu. Với thuốc diệt muỗi Fendona 10SC sẽ tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng và cho hiệu quả đáng kinh ngạc (Từ 03 đến 06 tháng chỉ với 1 lần sử dụng)

Linh hoạt và hiệu quả

– Có tác dụng tiêu diệt trên 60 loài động vật chân đốt và sử dụng được trên nhiều bề mặt và vị trí phức tạp ( thường là nơi ẩn nấp và chú ngụ của côn trùng). Fendona 10SC có hiệu quả diệt nhiều loại sâu bệnh trên rau cỏ, cây cảnh và cây trồng công nghiệp.

– Thuốc diệt muỗi Fendona 10CS có công thức với các dạng tinh khiết của hai thành phần hoạt động mạnh nhất của cypermethrin, công thức cải tiến này giúp tăng cường hiệu quả để tiêu diệt nhanh và cải thiện dư lượng.

– Thuốc diệt muỗi Fendona 10CS là sản phẩm được sử dụng trong các chương trình y tế công cộng.

– Fendona 10SC được sử dụng để điều trị phun thuốc tồn lưu trong nhà (IRS) và được áp dụng cho các bức tường và các khu vực bề mặt khác nơi muỗi hay đậu.

– Không giống như nhiều loại thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng khác, Fendona 10SC hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt vì các hạt tinh thể của nó bám vào gỗ, thủy tinh, gạch, bê tông và gạch.

– Fendona 10SC có nguồn gốc từ nước, vì vậy nó không có mùi, không màu và có yếu tố kích ứng da thấp, khiến nó rất phù hợp để phun trong nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…

VIDEO GIỚI THIỆU THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA10SC

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

zalo-icon
phone-icon