fbpx

Chiến dịch “xóa xổ” bọ chét mèo và ve chó

Bọ chét ve rận trên chó mèo

Bọ chét và ve chó là loài sống ký sinh trùng bên ngoài, vì chúng sống bên ngoài vật chủ (tức là trên da), ngoài phần miệng của chúng được đâm xuyên qua da vật chủ để hút máu.

Bọ chét và ve chó có thể dẫn đến kích ứng da và bọ chét, ve có thể truyền một số bệnh cho chó, mèo: Nhiễm trùng nặng có thể gây thiếu máu.

Bọ chét, ve rận ở chó và mèo
Hình ảnh: Bọ chét, ve rận ở chó và mèo

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ con bọ chét, ve chó nào trên chó, mèo của bạn, việc diệt bọ chét, ve chó là rất quan trọng và việc diệt này phải được diệt tận gốc, diệt hoàn toàn. Việc loại bỏ và diệt bọ chét, ve chó không hoàn toàn có thể dẫn đến miệng của bọ chét còn lại bên trong chó và mèo, hoặc việc loại bỏ ko cẩn thận dẫn đến việc chất lỏng của bọ chét và ve sẽ bị hồi lại cơ thể chó và mèo, cả hai đều có thể dẫn đến nhiễm trùng và / hoặc phản ứng da.

Vì bọ chét và ve có thể mang bệnh truyền nhiễm, nên đeo găng tay cao su, an toàn nhất, ví dụ như găng tay cao su hoặc cao su, khi gỡ bọ chét, ve. Bạn có thể sử dụng một cặp nhíp để loại bỏ chúng (nhíp làm việc tốt nhất).

Cách loại bỏ và tiêu diệt bọ chét mèo, ve chó, rận chó mèo…

Thực hiện theo các lời khuyên dưới đây để giúp bạn loại bỏ và diệt bọ chét, ve chó, rận chó mèo an toàn và hiệu quả; nếu bạn lo lắng về việc loại bỏ và diệt bọ chét, ve chó, rận chó mèo hãy liên hệ với Pest3s.com để được giúp đỡ và tư vấn.

Chó mèo có thể được bảo vệ khỏi bọ chét mèo, ve chó, rận chó mèo bằng cách:

1. Sử dụng bình xịt phun sương trực tiếp: Hantox Spay..

2. Kết hợp với sữa tắm diệt bọ chét, ve rận: Hantox Shampoo, Pay Shampoo, SOS Shampoo…

3. Thực hiện phun tồn lưu không gian bằng các loại thuốc diệt côn trùng, diệt bọ chét, ve rận chó mèo chuyên dụng: Fendona 10SC, Hantox 200, Map Permethrin 50EC, Icon 2.5CS, Ferdona FMC 20SC… (phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài từ 03 – 06 tháng chỉ với 1 lần sử dụng sản phẩm).

Thuốc diệt côn trùng, bọ chét, ve rận chó mèo
Thuốc diệt côn trùng, bọ chét, ve rận chó mèo

Ngay cả khi sử dụng một trong những phương pháp + sản phẩm này, điều quan trọng là phải kiểm tra chó và mèo của bạn một cách thường xuyên để biết sự hiện diện của bất kỳ con bọ chét, ve rận nào để diệt chúng sớm tránh phát sinh thành dịch.

 

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

zalo-icon
phone-icon