fbpx

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng bán tại đâu?

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng tại Pest3s.com

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng là sản phẩm thuốc diệt côn trùng hàng đầu của tập đoàn hóa chất BASF (trước sản phẩm thuộc bản quyền của BASF CHLB Đức và đã chuyển đổi bản quyền của BASF Thụy Sỹ).

Fendona 10SC là sản phẩm chuyên dùng trong các chiến dịch phòng chống dịch bệnh, phòng trừ hầu hết các loại côn trùng truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản…

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC có tác dụng diệt côn trùng thông qua TIẾP XÚC và VỊ ĐỘC.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép sử dụng trong chương trình phòng chống sốt rét quốc gia, phòng chống côn trùng trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng.

Phun thuốc diệt muỗi Fendona 10SC tại nhà
Phun thuốc diệt muỗi Fendona 10SC tại nhà

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC đã được Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) công nhận. Và đã được đánh giá rất cao khi sử dụng tẩm mùng (màn) và phun tồn lưu để phòng chống sốt rét ở nhiều nước trên thế giới.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC không độc hại cho người sử dụng cũng như vật nuôi và thú cưng.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng có dạng huyền phù đậm đặc chứa hoạt chất Alpha Cypermethrin với kích thước cực nhỏ nên bám dính tốt trên mọi loại bề mặt đặc biệt là các bề mặt có tính kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng Không màu – Không mùi – Không để lại vết ố trên bề mặt sau khi phun.

Fendona 10SC được sử dụng trong phun tồn lưu tại: Nhà ở, trường học, trường mẫu giáo, bệnh viện, khách sạn, trung cư, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, nhà hàng, khu chăn nuôi…

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng ngoài diệt muỗi còn có tác dụng diệt các loại côn trùng khác như: Ruồi, kiến, gián, ve rận, bọ chét, kiến ba khoang, bọ xít hút máu…

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng tại Pest3s.com
Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng tại Pest3s.com

Dùng (5ml) Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng pha với 1L nước sạch có thể tẩm được 1 mùng đôi hoặc 2 mùng đơn. Hiệu lực của hóa chất duy trì từ 6 – 8 tháng nếu không giặt mùng trong suốt khoảng thời gian sử dụng.

Dùng (5ml) Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng pha với 1L nước sạch có thể phun được 16 – 20m2 tường (vách). Hiệu lực của hóa chất kéo dài từ 4 – 6 tháng.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng được phân phối sỉ lẻ độc quyền tại Pest3s.com

Tránh mua các sản phẩm giá rẻ, không đúng xuất xứ, hàng bán trôi nổi trên thị trường hoàn toàn không có tác dụng diệt côn trùng hoặc có thì hiệu quả cũng rất kém và có ảnh hưởng ngược lại cho sức khỏe người sử dụng cũng như người sống trong môi trường được sử lý (đặc biệt là người già và trẻ nhỏ).

Liên hệ (Hotline: 0968648008) để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

zalo-icon
phone-icon