fbpx

Phương pháp loại bỏ Bọ chét ra khỏi nhà bạn!

Loại bỏ bọ chét trong nhà của bạn, từng bước một

Con chó hoặc con mèo của bạn xuất hiện những vết cắn, vết đốt gần đây. Một cái gì đó nhỏ và đen nhảy từ ghế sofa lên cánh tay của bạn. Thì đó là dấu hiệu cho biết môi trường sống của bạn và thứ cung đã xuất hiện Bọ chét (Bọ nhảy chó mèo).

Máy hút bụi

Việc hút bụi thường xuyên làm giảm số lượng bọ chét và trứng của chúng khỏi thảm, vết nứt trên sàn gỗ, và trên rèm cửa và đồ nội thất bọc. Nó cũng bắt chúng dưới đồ nội thất. Đừng quên hút bụi những khu vực mà thú cưng của bạn ngủ và ăn. Làm trống thùng máy hút bụi hoặc vứt túi vào thùng rác bên ngoài ngay lập tức để bọ chét có thể lẻn vào.

Đối với các bộ phận trong nhà của bạn, nơi bạn và thú cưng của bạn đi chơi nhiều nhất, như phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ, hút bụi mỗi ngày. Đối với mọi nơi khác, làm điều đó một lần một tuần.

Nếu bạn có một cuộc xâm nhập bọ chét nghiêm trọng, hãy làm sạch thảm hơi của bạn. Hơi nóng sẽ giết chết bọ chét, nhưng nó có thể không giết hết trứng. Chúng có thể nở sau đó, và bạn có thể phải hấp sạch lại.

Giặt đồ giường trong nước nóng, xà phòng

Nước nóng, xà phòng giết chết bọ chét, vì vậy hãy giặt giũ cho mèo hoặc chó của bạn mỗi tuần.

Và nếu thú cưng của bạn ngủ trên giường hoặc với con của bạn, hãy nhớ giặt tất cả những bộ đồ giường khác.

Sử dụng lược bọ chét

Sử dụng lược bọ chét có thể làm tốt công việc loại bỏ bọ chét khỏi thú cưng của bạn. Thực hiện bên ngoài, và tập trung vào khu vực cổ và gốc đuôi. Giữ một cốc nước ấm, xà phòng bên cạnh bạn. Sử dụng nó để nhúng lược để bạn có thể dìm bọ chét.

Chải bọ chét thường xuyên cũng sẽ cho bạn biết những nỗ lực kiểm soát bọ chét của bạn đang hoạt động như thế nào.

Cho vật nuôi và thú cưng tắm

Sau khi ngôi nhà được hút bụi và bộ đồ giường được giặt, hãy cho chó của bạn tắm. Tắm cho thú cưng của bạn thường xuyên cũng sẽ giúp thoát khỏi nhà của bọ chét.

Bất kỳ loại xà phòng nào cũng sẽ giết chết chúng, vì vậy bạn không nên sử dụng bồn tắm bọ chét. Nhưng hãy chắc chắn rằng xà phòng bạn sử dụng là an toàn cho mèo hoặc chó.

Một số người thích kết thúc việc tắm với một loại tinh dầu có mùi thơm cũng có thể giúp tránh bọ chét.

Sử dụng thuốc diệt bọ chét chuyên dụng

Đối với các trường hợp xấu, bạn đã sử dụng qua các biện pháp trên mà hiệu quả không được như mong muốn. Bạn cần sử dụng các loại thuốc diệt bọ chét chuyên dụng như: Fendona 10SC, Map Permethrin 50EC, Hantox-200, Icon 2.5CS, Ferdona FMC 20SC…

Loading

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

zalo-icon
phone-icon