fbpx

Fendona® 10SC – Hoá chất diệt côn trùng số 1 thế giới

Fendona® 10SC - Hoá chất diệt côn trùng số 1 thế giới

Fendona® 10SC – Thuốc diệt côn trùng của tập đoàn Hóa chất hàng đầu thế giới BASF

Sự lựa chọn tốt nhất cho mục đích diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Là loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả cao, nhanh chóng và tác dụng phòng chống côn trùng lâu dài.

Lợi ích

Ưu điểm từ việc sử dụng sản phẩm Fendona® 10SC

 • Hiệu suất cao, công thức liều thấp
 • Kiểm soát côn trùng phổ rộng tuyệt vời
 • Hạ gục nhanh chóng và hành động còn lại đáng tin cậy
 • Dễ dàng và chấp nhận sử dụng

Fendona® 10SC được sử dụng trên toàn thế giới như một loại thuốc diệt côn trùng tiêu chuẩn để kiểm soát hầu hết các loài côn trùng bay và bò: Muỗi, gián, ruồi, kiến, bọ chét, ve rận, bọ xít hút máu, kiến ba khoang, rệp giường… Là sản phẩm kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp vì tác dụng nhanh chóng và được người dùng trên toàn thế giới tin cậy

Fendona® 10SC tác dụng trên mọi bề mắt tiếp xúc và an toàn công cộng cao được sử dụng trong: Bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà ở… và các trương trình phòng chống dịch sốt rét, sốt xuất huyết trên toàn quốc,

Fendona® 10SC hoạt động chống lại các loài côn trùng gây hại thông qua tiếp xúc. Nó có tác dụng nổi bật so với các loại thuốc xịt (pyrethroid) tổng hợp trước khác về hiệu quả và tính ổn định của nó.

Fendona® 10SC - Hoá chất diệt côn trùng số 1 thế giới
Fendona® 10SC – Hoá chất diệt côn trùng số 1 thế giới

Hiệu quả cao

Được coi là một trong những sản phẩm y tế công cộng có giá trị nhất trong cuộc chiến toàn cầu chống lại bệnh dịch sốt rét và các bệnh truyền qua côn trùng.

Fendona® 10SC với hoạt chất chính là alpha-cypermethrin có hiệu quả diệt côn trùng mạnh và đã được kiểm chứng trong kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp. Còn có tác dụng diệt các loài côn trùng khó tiêu diệt nhất như Rệp.

 • Các hạt vi mô của nó bám vào chân và lông, làm cho côn trùng nhạy cảm trong vài phút đầu tiên tiếp xúc.
 • Điều này gây ra sự khó chịu và ngứa ngáy trong nỗ lực loại bỏ thuốc khỏi cơ thể, tăng phơi nhiễm thông qua cả tiếp xúc và nuốt phải.
 • Hấp thụ sinh học tuyệt vời của các hoạt chất hòa tan trong chất béo để đánh bại côn trùng trong ít nhất 30 phút và tử vong trong vòng 24 giờ.
 • Công thức cô đặc huyền phù đặc biệt cho độ che phủ bề mặt đồng đều và tuyệt vời với các bề mặt xốp và khó khăn như vữa, gạch và xi măng…
 • Có tác dụng phòng chống côn trùng trong ba tháng tiếp theo trong hầu hết các môi trường.

Kiểm soát côn trùng phổ rộng tuyệt vời

Fendona® 10SC được khuyến nghị sử dụng trên toàn thế giới để kiểm soát và diệt mọi loại côn trùng bay hoặc bò trong các ứng dụng y tế công cộng. Đặc biệt, nó cho phép kiểm soát hiệu quả diệt cao đối với: Kiến, rệp, bọ cánh cứng, gián, ruồi, bọ chét, muỗi, bướm đêm, ve rận, mối, ong bắp cày, kiến ba khoang, rệp giường, rết và các loại côn trùng gây bệnh khác.

Fendona 10SC diệt các loại côn trùng nguy hiểm

Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong nhà ở, cơ sở thương mại bao gồm: các nhà máy chế biến thực phẩm và các tòa nhà công cộng như bệnh viện, khách sạn và nhà hàng.

An toàn và dễ sử dụng

Fendona® 10SC rất dễ pha loãng và áp dụng thích hợp với bất kỳ loại thiết bị và bình phun cầm tay hoặc chuyên dụng, có thể kết hợp sử dụng xoay vòng với các loại thuốc diệt côn trùng khác để chống lại sự phát triển kháng thuốc của côn trùng.

Nó không mùi và không gây hoen ố các bề mặt phun: Tường, vách…

Hiệu ứng kích ứng da thấp, điều này khiến Fendona® 10SC đặc biệt phù hợp để sử dụng ở những vị trí nhạy cảm.

Người và vật nuôi không nên ở trong môi trường đang xử lý thuốc và vào lại khu vực / phòng khi sản phẩm đã khô.

Khả năng phân hủy sinh học tốt nên không gây ảnh hưởng với môi trường xung quanh.

Cơ chế hoạt động

Hiệu ứng hạ gục của Fendona® 10SC đạt được sau 30 phút.

Nó được bào chế dưới dạng huyền phù đậm đặc (SC), cung cấp độ phủ đồng đều của các bề mặt được xử lý và độ bám dính tốt, ngay cả các bề mặt rất xốp. Hiệu quả của sản phẩm mang lại kéo dài 3 đến 6 tháng.

Fendona® 10SC được sử dụng để kiểm soát côn trùng trong các hộ gia đình, cơ sở y tế công cộng, các tòa nhà công nghiệp và công cộng.

Sử dụng hiệu quả

 • Fendona® 10SC được bào chế chứa hàm lượng alpha-cypermethrin (100g / L) dưới dạng chất cô đặc huyền phù gốc nước.
 • Nó được pha loãng với nước với hàm lượng 5ml / Lít nước để sử dụng thông qua tất cả các loại máy phun tiêu chuẩn hoặc bình phun cầm tay ở áp suất thấp (khoảng 2 bar) bằng cách sử dụng vòi phun vừa.
 • Mỗi chai cô đặc kết hợp một bình phun thể tích phù hợp để dễ dàng sử dụng.
 • Các bình phun phải được đổ đầy lượng nước cần thiết và Fendona® 10SC được thêm vào trước khi lắc kỹ để đảm bảo trộn đều sản phẩm.
 • Lắc kỹ cũng được khuyến khích sau khi nghỉ phun trong 1 quãng thời gian kéo dài.
 • Việc phun phải đạt được độ bao phủ đồng đều mà không bị ướt quá hoặc chảy ra chất lỏng.
 • Trong sử dụng bình thường, 25ml Fendona® 10SC pha loãng thành 5 lít nước là đủ để xử lý khoảng 100m2 bề mặt, mỗi lít sản phẩm xử lý khoảng 4000m2.
 • Liều gấp đôi được khuyến nghị cho những trường hợp nhiễm khuẩn nặng và cho các bề mặt xốp và có độ thấm hút cao để đảm bảo đủ độ che phủ cho hoạt động tối ưu.

Sản phẩm chính hãng

Fendona® 10SC được phân phối độc quyền tại Pest3s. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng… vui lòng liên hệ Hotline: 0968648008

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

zalo-icon
phone-icon